Milan ra gía khủng cho Serge Aurier

Theo nhiều thông tin hiện nay, khả năng trong tuần tới đội tuyển MU sẽ chính thức có thêm một tân binh mới đến từ đội tuyển PSF và được xếp thi đấu bên cạnh cầu thủ IVAn Rerisic. Thông tin này hiện nay đang làm xôn xao giới người hâm mộ bóng đá.

Thông tin cuối cùng về việc chốt giá bom tấn

Theo báo chí thì công tác mua sắm của đội tuyển MU hiện nay trong kỳ chuyển nhượng của mùa hè năm 2017 đã diễn ra vô cùng thuận lợi so với nhiều đối thủ khác. Ngay sau thời gian thỏa thuận chiêu mộ cầu thủ Ivan Persic đến từ đội tuyển Inter Milan với giá khủng tới 48 triệu bảng thì đội quỷ đỏ này đã tiếp tục thuyết phục thành công PSG nhượng lại cho mình cầu thủ hậu vệ phải Serge Aurier.

image

MU đồng ý mua Serge Aurier với giá 27 triệu bảng

Theo dự kiến của nhiều giới báo chí hiện nay thì thương vụ này có thể ngốn của MU tới 27 triệu bảng và họ có thể hoàn tất sự kiện quan trọng này trong tuần tới.

Cũng trong nguồn thông tin này, đội tuyển Man City đang đứng trước nhiều nguy cơ mất đi những tài năng trẻ với cái tên Jadon Sancho vào tay đội tuyển MU hiện nay. Chân sút này được xem như một viên ngọc quý cho đội hình thi đấu nào đang sở hữu anh. Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải này hiện nay đang được giới chuyên gia đánh giá khá cao. Tính tới thời điểm hiện nay thì cả hai đội tuyển Arsenal và Tottenham đều muốn sở hữu cầu thủ Sancho này. Tuy nhiên đội tuyển MU lại là đội giành quyết tâm lớn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *