Real Madrid muốn có Sanchez

Theo những thông tin mới nhất của giới báo chí thể thao thế giới không chỉ có những đội bóng lớn trên thế giới đang ra sức chuẩn bị cho sự thay đổi của mùa giải tới. Ngay cả đội bóng Real hiện nay cũng đã có một vài thay đổi nhỏ để tạo thêm sức mạnh cho đội bóng của mình.

Real muốn có  Sanchez cho mùa giải mới

Theo thông báo từ tờ Mundo Deportivo cầu thủ Alexis Sanchez ngay sau khi chính thức tuyên bố về sự hờ hững của Bayern Munich đối với anh thì anh đã có sự thay đổi khi nhờ vả đến người đại diện để có thể đầu quân cho bất kỳ đội bóng nào có ý định chiêu mộ cầu thủ tên tuổi này.

clip_image001

Sanchez muốn rời Arsenal

Cũng theo thông báo của Fernando Felicevich ông đã chính thức lên tiếng về việc đội bóng Real Madrid đang có ý định sở hữu tuyển thủ quốc tế người Chile hiện nay. Điều này khiến họ bất chấp cả việc cầu thủ này đã từng khoác màu áo của đội Barcelone

Tuy nhiên, phản hồi từ phía cầu thủ này là họ chưa muốn bỏ ai trong vị trí cầu thủ chủ chốt hiện nay của đội bóng. Việc ba chàng ngự lâm quân có thể bị thay thế một người để nhường chỗ cho Sanchez chưa hề có trong dự định của ban lãnh đạo đội bóng. Điều này được lý giải bời ban lãnh đạo chưa chính thức khẳng định được nhân cách của cầu thủ Sanchez hiện nay. Thông tin này đã gây ra khá nhiều tranh cãi đối với người hâm mộ cũng như ban lãnh đạo của đội bóng trong thời gian vừa qua.

Hãy đón xem những thông tin thay đổi mới nhất về đội bóng này sẽ được chúng tôi cập nhập trong bản tin tiếp theo. Xin cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *