Tin bóng đá trưa 15/7: Arsenal bất ngờ công kích MU vụ Matic

Thông tin mới nhất của thể Thao 247 – Đông Timor nhận tin sét đánh trước trận gặp U22 Việt Nam; Arsenal quyết ngáng đường MU giành Matic … là những tin bóng đá nổi bật trưa 15/7.

Arsenal tahm gia cuộc đua để giành lấy Matic

Alexis Sanchez của Chile muốn đầu quân cho Man City, và HLV Arsene Wenger đang cố gắng thuyết phục anh ta ở lại. Theo Wenger, mọi việc có vẻ khả quan và tương lai của Sanchez sẽ sớm được quyết định.

Arsenal đang cố gắng bổ sung lực lượng mạnh nhất có thể giữ chân Sanchez. Tờ Daily Mail xác nhận, Arsenal đã lên kế hoạch lấy lại mục tiêu Nemanja Matic của Man United.

Arsenal liên tục chiêu mộ Matic

 

Wilshere đang rời khỏi Arsenal

Arsenal đã kí kết hợp đồng bán tiền vệ Jack Wilshere cho CLB Sampdoria với số tiền vẻn vẹn chỉ có 9 triệu bảng. Trước đó, cầu thủ này cũng được Man City liên hệ nhưng phía Arsenal kiên quyết không đồng ý bán cầu thủ cho đối thủ cạnh tranh trực tiếp tại giải Ngoại hạng.

Xuân Trường: ‘Nhiều cầu thủ U22 VN có thể thi đấu ở Hàn Quốc’

Khi phóng viên đặt ra câu hỏi ‘Theo Xuân Trường, có bao nhiêu cầu thủ U22 Việt Nam đủ khả năng chơi bóng ở Hàn Quốc?’, cầu thủ này cho biết: “Em nghĩ nếu các cầu thủ Việt Nam được trao cơ hội chơi bóng ở Hàn Quốc, đội U22 Việt Nam có nhiều cầu thủ có thể đáp ứng được yêu cầu tập luyện ở Hàn Quốc, nhưng mà vấn đề là làm thế nào để họ tin tưởng, để họ nhìn đến thị trường Việt Nam, đó là điều quan trọng”.

Chelsea xóa tên Costa, Matic khỏi đội hình du đấu trong mùa hè

Vào đầu tuần tới HLV Antonio Conte nhanh chóng đưa ra quyết định loại 2 trụ cột Diego Costa và Nemanja Matic khỏi chuyến du đấu của Chelsea tới Trung Quốc và Singapore. Cả 2 ngôi sao trên nhiều khả năng sẽ rời sân Stamford Bridge trong hè này. Costa đang muốn quay trở lại Atletico Madrid, Matic lại muốn vào Manchester United nhưng The Blues quyết không bán trụ cột cho đối thủ cạnh tranh ngôi vô địch.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *